CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP KANSAI
Hotline: 0963 396 983   Email:

Tin nổi bật

KAN SAI đơn vị cung cấp  Béc Phun Rửa

KAN SAI đơn vị cung cấp Béc Phun Rửa

Béc phun rửa có vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp, với áp lực nước mạnh sẽ giúp làm sạch nhanh và hiệu quả hơn. Đồng thời hệ thống phun rửa tự động dùng  béc phun giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nhân công, lượng nước tiêu hao và thời gian làm sạch nhanh. 
Địa Chỉ Cung Cấp Bec Phun Nước Hoa Hàng Đầu Tại Việt Nam

Địa Chỉ Cung Cấp Bec Phun Nước Hoa Hàng Đầu Tại Việt Nam

Công ty CP Công Nghiệp KanSai là một trong những công ty sản xuất béc phun hàng đầu tại Việt Nam như: 1> Béc phun 1 dòng chảy   + Béc phun hình nón   + Béc phun hình quạt  2> Béc phun khí nén    + Béc phun socola,   + Béc phun cồn   +Bbéc phun gỉ mật   + Béc phun dầu cá   +  Béc phun tạo ẩm   + Béc phun hương liệu
Tìm Hiểu Béc Phun Chăn Lưới Ngành Giấy

Tìm Hiểu Béc Phun Chăn Lưới Ngành Giấy

Trước nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp giấy, mong muốn cải thiện hiệu quả sản xuất, chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại béc phun đặc biệt là béc phun chăn lưới ngành giấy để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về béc phun chăn lưới ngay trong bài viết dưới đây.
Béc Phun Dùng Trong Ngành Sản Xuất Giấy

Béc Phun Dùng Trong Ngành Sản Xuất Giấy

Nhu cầu cải thiện hiệu suất sản xuất của các doanh nghiệp đặc biệt là các công ty sản xuất giấy rất được chú trọng. Và một trong những thiết bị đang được quan tâm đó là béc phun ngành giấy. Thiết bị này tham gia vào hầu hết mọi công đoạn quan trọng trong sản xuất từ sản xuất bột giấy cho đến xeo giấy để tạo thành sản phẩm cuối cùng.